CHO THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI - HỌC BỔ TÚC LÁI XE Ô TÔ NGOÀI ĐƯỜNG TRƯỜNG TẠI TP.HCM

CHO THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI NGOÀI ĐƯỜNG TRƯỜNG TẠI TP.HCM

HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ NGOÀI ĐƯỜNG TRƯỜNG

Cho thuê xe ô tô tập lái ngoài đường trường tại Tp.HCM

Hướng dẫn tập lái xe ô tô số sàn ngoài đường trường

Với mục tiệu giúp cho các bạn học viên đã có bằng lái xe ô tô được rèn luyện kỹ năng thực hành lái xe ô tô ngoài đường trường được tốt hơn.

Học lái xe ô tô ngoài đường trường rèn luyện kỹ năng lái xe ô tô

Trung tâm cho thuê xe ô tô tập lái - Dạy kèm lái xe ô tô Phúc Khang Tp.HCM thường xuyên khai giảng khóa bổ túc lái xe ô tô ngoài đường trường dành cho những bạn đã có giấy phép lái xe ô tô nhưng khả năng lái xe ngoài đường còn yếu, chưa tự tin để lái xe một mình ra đường có đông xe qua lại.

Cho thuê xe ô tô tập lái ngoài đường trường có Giáo viên dạy kèm dành cho những bạn học viên đang đi học lái xe ô tô và chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe ô tô ngoài đường trường nhưng khả năng lái xe còn yếu và chưa tự tin để đi thi...

Học bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động, rèn luyện kỹ năng lái xe ô tô tốt nhất

Chương trình của lớp học bổ túc lái xe ô tô ngoài đường trường và cho thuê xe ô tô tập lái ngoài đường trường:

Cách ghép xe ngang thực tế ngoài đường

Các bạn học viên sẽ được Giáo viên của trung tâm hướng dẫn kỹ thuật lái xe ô tô ngoài đường trường, hướng dẫn kỹ thuật rẽ trái, rẽ phải và quay đầu xe, xử lý nhanh những tình huống khi tham gia giao thông trên đường, cách canh làn đường, nhường đường và vượt xe...

Các bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật thay đổi số (tăng số và giảm số của xe ô tô số sàn) khi lái xe ô tô ngoài đường trường có đông phương tiện tham gia giao thông...

Hướng dẫn học lái xe ô tô thực tế ngoài đường cao tốc

Phần thi sát hạch lái xe ô tô ngoài đường trường như thế nào?

Hiện nay để nâng cao chất lượng của học viên được cấp giấy phép lái xe ô tô, thì phần thi sát hạch lái xe ô tô ngoài đường trường được chấm điểm tự động bằng xe cảm ứng và học viên phải lái xe ô tô ra đường cùng tham gia giao thông với những phương tiên khác.

Vì vậy để thực hiện tốt bài thi lái xe ô tô ngoài đường trường thì yêu cầu cần có của học viên là phải nắm vững kỹ thuật lái xe ngoài đường trường, thao tác thay đổi số, đánh lái phải thuần thục, khả năng quan sát khi lái xe phải tốt...

Hướng dẫn học bổ túc tay lái xe ô tô trên đường Cao Tốc TpHCM - Trung Lương

Học phí của lớp học bổ túc lái xe ô tô ngoài đường trường và cho thuê xe ô tô tập lái ngoài đường trường:

Cho thuê xe ô tô tập lái ngoài đường trường tại Tp.HCM

Học phí học lái xe ô tô số sàn là 220.000đ/giờ nếu như đóng học phí một lần 10 giời học sẽ được giảm học phí còn 200.000đ/giờ.

Học phí học lái xe ô tô số tự động là 250.000đ/giờ nếu như đóng học phí một lần 10 giời học sẽ được giảm học phí còn 230.000đ/giờ.

Dạy lái xe ô tô số sàn, khi lùi xe ô tô

Hotline - ZALO: 0902.053.153 - 0938.242.858 - 0935.515.939 găp Thầy Khoa để được tư vấn và sắp lịch học lái xe ô tô ngoài đường trường sớm nhất.

THẦY KHOA Kênh Youtube DẠY LÁI XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cam kết, các bạn học viên sẽ hài lòng về chất lượng đào tạo lái xe ô tô khi tham gia học lái xe ô tô ngoài đường trường tại trung tâm của chúng tôi.

Địa điểm đón học viên đi học thực hành lái xe ô tô ngoài đường trường tại Tp.HCM:

Cho thuê xe ô tô tập lái ngoài đường trường có Giáo viên dạy kèm tại Tp.HCM