CHO THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI GIÁ RẺ TẠI QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM - HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ

TRUNG TÂM CHO THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI PHÚC KHANG TP.HCM

- Cho thuê xe ô tô tập lái có Giáo Viên hướng dẫn dạy kèm tại Quận Tân Bình, Tp.HCM.

- Chúng tôi sẽ giúp cho Anh Chị và các bạn lái xe ngày càng tiến bộ và lái xe luôn vững tay lái trên mọi nẻo đường.

Học lái xe ô tô thực tế đường đô thị, rèn luyện kỹ năng lái xe tốt nhất

- Đào tạo học viên học lái xe ô tô thi bằng lái xe ô tô B1, B2, C... cấp tốc tại Tp.HCM

- Cho thuê xe ô tô tập lái giá rẻ, có Giáo Viên hướng dẫn dạy kèm tại Quận Tân Bình.

Hướng dẫn thực hiện bài thi thực hành bằng B2 tại sân sát hạch HIỆP PHÁT

Cho thuê xe ô tô tập lái tại Quận Tân Bình, Giáo viên hướng dẫn tập lái trong sa hình ôn thi dành cho những bạn học viên mới bắt đầu đi học lái xe ô tô hoặc những học viên chuẩn bị đi thi sát hạch bằng lái xe ô tô B1, B2, C...

Cho thuê xe ô tô tập lái giá rẻ tại Quận Tân Bình học bổ túc tay lái

Cho thuê xe ô tô tập lái tại Quận Tân Bình học bổ túc tay lái xe ô tô cấp tốc, Giáo viên hướng dẫn dạy kèm lái xe ô tô ngoài đường trường dành cho những học viên mới bắt đầu đi học lái xe ô tô và những học viên đã có bằng lái xe ô tô muốn rèn luyện thêm kỹ năng thực hành lái xe ô tô tại Tp.HCM hoặc đi các Tỉnh miền Tây, Vũng Tàu...

Hướng dẫn cách thực hiện bài thi bằng lái xe ô tô đậu 100%

Giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, dạy theo phương pháp sư phạm, dễ hiểu sẽ trực tiếp hướng dẫn dạy kèm, giúp cho học viên lái xe được tiến bộ nhanh nhất sau từng buổi tập lái, tích lũy được nhiều kinh nghiệm lái xe ô tô khi Anh/Chị và các bạn học viên đăng ký thuê xe ô tô tập lái tại trung tâm của chúng tôi.

Cho thuê xe ô tô tập lái giá rẻ tại Quận Tân Bình - Tập lái xe trong sa hình ôn thi

- Chương trình đào tạo lái xe ô tô tư căn bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ lái xe của nhiều học viên đang có nhu cầu cần rèn luyện thêm kỹ năng thực hành lái xe ô tô ngoài đường phố tại Tp.HCM.

Hướng dẫn cách thực hiện các bài thi bằng lái xe ô tô trong sa hình

- Học viên được Giáo viên hướng dẫn cách lái xe ô tô khi tham gia giao thông trên đường phố có đông phương tiện tham gia giao thông, cách lái xe đi đúng làn đường, chuyển làn đường để rẽ phải, rẽ trái hoặc quay đầu xe, cách lái xe khi đi vào vòng xoay và đi ra khỏi vòng xoay ...

Giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên cách ghép xe và đậu xe song song trên đường khi chúng ta lái xe đi cafe, lùi xe vào bãi xe khi chúng ta lái xe ô tô đi vào bãi xe của siêu thị hay nhà hàng tiệc cưới...

Hướng dẫn cách lái xe ô tô số sàn không bị tắt máy.

Cho thuê xe ô tô tập lái tại Quận Tân Bình học bổ túc tay lái, Giáo viên hướng dẫn dạy kèm lái xe ô tô ngoài đường trường, rèn luyện kỹ năng thực hành lái xe ô tô và xử lý tốt nhất những tình huống khi tham gia giao thông trên đường cho học viên.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn học viên một khóa học lái xe ô tô tại Quận Tân Bình có chất lượng đào tạo tốt nhất với mức học phí cho cả quá trình học bổ túc tay lái xe ô tô là thấp nhất tại Tp.HCM.

Cho thuê xe ô tô tập lái giá rẻ tại Quận Tân Bình học bổ túc tay lái

Mọi thông tin chi tiết về khóa học bổ túc tay lái xe ô tôthuê xe ô tô tập lái tại Quận Tân Bình, Anh/Chị và các bạn học viên xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Học bổ túc tay lái trên đường Cao Tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Hotline: 0902.053.153 - 0932.053.153 - 0935.515.939 gặp Thầy Khoa để được Giáo viên tư vấn và hỗ trợ lịch học bổ túc tay lái xe ô tô tốt nhất tại Tp.HCM.

Lưu ý: Anh/Chị và các bạn học viên khi đi học lái xe ô tô vùi lòng không dẫn theo con nhỏ để đảm bảo an toàn cho các cháu. Xin chân thành cảm ơn!

Học lái xe ô tô B1, B2 giá rẻ tại Quận Tân Bình, Tp.HCM

Địa điểm nhận xe ô tô đi tập lái, khi đăng ký thuê xe ô tô tập lái tại Quận Tân Bình học bổ túc tay lái xe ô tô:

Số 26 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM (ngay bãi xe Thái Dương).

Số 001 Lô H Chung Cư Tây Thạnh, Đường C1 giao với C8, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú (đối diện trường Mầm Non Trí Đức).

Địa điểm nhận xe đi tập lái tại một số Quận ở Tp.HCM: