CHO THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI - HỌC BỔ TÚC LÁI XE Ô TÔ NGOÀI ĐƯỜNG TRƯỜNG TẠI TP.HCM

CHO THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI NGOÀI ĐƯỜNG TRƯỜNG TẠI TP.HCM 
HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ NGOÀI ĐƯỜNG TRƯỜNG
Cho thuê xe ô tô tập lái ngoài đường trường tại Tp.HCM

HƯỚNG DẪN HỌC LÁI XE Ô TÔ SỐ SÀN

Hướng dẫn tập lái xe ô tô số sàn mới nhất

Với mục tiệu giúp cho các bạn học viên đã có bằng lái xe ô tô được rèn luyện kỹ năng thực hành lái xe ô tô ngoài đường trường được tốt hơn. 

YouTube Video

Học lái xe ô tô ngoài đường trường

Trung tâm cho thuê xe ô tô tập lái - Dạy kèm lái xe ô tô Phúc Khang Tp.HCM thường xuyên khai giảng khóa bổ túc lái xe ô tô ngoài đường trường dành cho những bạn đã có giấy phép lái xe ô tô nhưng khả năng lái xe ngoài đường còn yếu, chưa tự tin để lái xe một mình ra đường có đông xe qua lại.

BÀI THI THỰC HÀNH BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2

Hướng dẫn thực hiện bài thi thực hành lái xe ô tô trong sa hình tại sân sát hạch

Cho thuê xe ô tô tập lái ngoài đường trường có Giáo viên dạy kèm dành cho những bạn học viên đang đi học lái xe ô tô và chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe ô tô ngoài đường trường nhưng khả năng lái xe còn yếu và chưa tự tin để đi thi... 


Chương trình của lớp học bổ túc lái xe ô tô ngoài đường trường và cho thuê xe ô tô tập lái ngoài đường trường:

YouTube Video

Học bổ túc tay lái xe ô tô ngoài đường trường

Các bạn học viên sẽ được Giáo viên của trung tâm hướng dẫn kỹ thuật lái xe ô tô ngoài đường trường, hướng dẫn kỹ thuật rẽ trái, rẽ phải và quay đầu xe, xử lý nhanh những tình huống khi tham gia giao thông trên đường, cách canh làn đường, nhường đường và vượt xe...

Các bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật thay đổi số (tăng số và giảm số của xe ô tô số sàn) khi lái xe ô tô ngoài đường trường có đông phương tiện tham gia giao thông...

THI LÁI XE Ô TÔ B2 ĐẬU 100%

Hướng dẫn bài thi thực hành lái xe ô tô đậu 100%

Phần thi sát hạch lái xe ô tô ngoài đường trường như thế nào?

Hiện nay để nâng cao chất lượng của học viên được cấp giấy phép lái xe ô tô, thì phần thi sát hạch lái xe ô tô ngoài đường trường được chấm điểm tự động bằng xe cảm ứng và học viên phải lái xe ô tô ra đường cùng tham gia giao thông với những phương tiên khác.

Vì vậy để thực hiện tốt bài thi lái xe ô tô ngoài đường trường thì yêu cầu cần có của học viên là phải nắm vững kỹ thuật lái xe ngoài đường trường, thao tác thay đổi số, đánh lái phải thuần thục, khả năng quan sát khi lái xe phải tốt...

Bổ túc tay lái đường Cao TốcHọc phí của lớp học bổ túc lái xe ô tô ngoài đường trường và cho thuê xe ô tô tập lái ngoài đường trường:

Cho thuê xe ô tô tập lái ngoài đường trường tại Tp.HCM

Học phí học lái xe ô tô số sàn là 220.000đ/giờ giảm còn 200.000đ/giờ.
Học phí học lái xe ô tô số tự động là 250.000đ/giờ giảm còn 230.000đ/giờ.

DẠY LÁI XE Ô TÔ SỐ SÀN MỚI NHẤT

Dạy lái xe ô tô số sàn, khi lùi xe ô tô

Hotline: 0902.053.153 - 0932.053.153 - 0935.515.939 găp Thầy Khoa để được tư vấn và sắp lịch học lái xe ô tô ngoài đường trường sớm nhất. 

Chúng tôi cam kết, các bạn học viên sẽ hài lòng về chất lượng đào tạo lái xe ô tô khi tham gia học lái xe ô tô ngoài đường trường tại trung tâm của chúng tôi.

Địa điểm đón học viên đi học thực hành lái xe ô tô ngoài đường trường tại Tp.HCM:

Cho thuê xe ô tô tập lái ngoài đường trường có Giáo viên dạy kèm tại Tp.HCM
Comments